Điều hòa treo tường Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC

Mã: N/A Danh mục:

Vận chuyển nội thành miễn phí

Giá: Liên hệ

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)
→ Tham khảo bảng giá lắp đặt tại đây.
  • Điều hòa Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC
  • Inverter – Tiết kiệm điện gas R410A
  • 2 chiều – 24000BTU
  • Hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Bài viết về Điều hòa treo tường Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC

Dòng máy Điều hòa treo tường Fujitsu là một sản phẩm Điều hoà công nghệ thiết kế phù hợp không gian và hiệu quả thẫm mỹ hoạt động tạo không khí trong lành với chức năng hút mùi. Với công suất 24.000BTU (2.5HP) , Điều hòa treo tường Fujitsu chức năng làm lạnh công nghệ nanoe chuẩn đoán lỗi 2 Chiều cùng loại Gas R410A thân thiện môi trường,  có nguồn gốc máy lạnh Fujitsu Trung Quốc , thời gian vận hành sử dụng Chính hãng 12 tháng từ nhà sản xuất Fujitsu sẽ khách hàng bạn yên tâm chọn lựa vì hiệu quả cho gia đình.

2-chieu-24-000btu-inverter-asya24lfc

Thông số kỹ thuật Điều hòa treo tường Fujitsu RT12-DF-BT/RC12-DF-BT 24.000BTU (2.5HP) 2 Chiều

Điều hòa treo tường Fujitsu
Model no. Dàn Lạnh ASYA24LFC
Dàn Nóng AOYR24LFC
Điện nguồn V/Ø/Hz 230/1/50
Công suất Lạnh Kw (Min-Max) 7.10 (0.9 – 8.0)
Btu/h (Min – Max)
Sưởi Kw (Min-Max) 8.10 (0.9 – 10.6)
Btu/h (Min – Max)
Tiêu thụ điện Lạnh kW 2.21
Sưởi 2.24
EER W/W 3.21
COP 3.62
Lưu lượng gió dàn lạnh  (Cao) m3/h 1100
Dòng điện Lạnh A (Max) 9.7
Sưởi 9.8
Hút ẩm 1/h 3.0
Độ ồn (Dàn lạnh) Lạnh H/M/L/Q dB (A) 47/41/36/32
Sưởi 47/41/36/32
Độ ồn (Dàn nóng) Lạnh High dB (A) 52
Sưởi 52
Kích thước
H x W x D
Dàn Lạnh mm 320 x 998 x 228
kg 14 (31)
Dàn nóng mm 578 x 790 x 315
kg 44 (97)
Ống kết nối  (Lỏng/Gas) mm 6.35/15.88
Ống thoát nước ngưng 16(I.D.), 29(O.D.)
Chiều dài ống (Không cần nạp GAS) m 30 (15)
Chênh lệch độ cao tối đa 20
Dải hoạt động Lạnh °CDB -10 to 43
Sưởi -15 to 24
Môi chất R410A

Điều hòa Fujitsu inverter ASYA24LFC có nhiệm vụ làm mát căn phòng đặt máy tính hay các thiết bị điện trong phòng. Để làm được điều này, nó sử dụng điện để chạy quạt và máy nén. Khi nhiệt độ tăng, máy nén chạy nhanh hơn và tạo ra nhiều điện năng hơn. Nếu máy nén ngừng hoạt động, thì quạt cũng không hoạt động.

Tính năng Điều hòa Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC

Điều hòa Fujitsu ASYA24LFC 2 chiều 24000BTU inverter xuất xứ và mang thương hiệu từ Nhật Bản. Với rất nhiều tính năng ưu việt vượt trội, khi hoạt động mang đến Oxy tươi mới cùng chế độ Auto clean. Chức năng không làm khô da mang đến luồng không khí trong lành dễ chịu cho gia đình bạn.

Được chứng nhận trên Thế giới về chất lượng sản phẩm cũng như xuất xứ từ Nhật Bản lên điều hòa Fujitsu được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng cho gia đình mình.

Điều hòa Fujitsu ASYA24LFC công suất lớn

Với công suất 24000BTU điều hòa Fujitsu ASYA24LFC thích hợp lắp đặt trong những căn phòng lớn với diện tích lên đến 40m2 như hội trường, khách sạn, nhà hàng.

ASYA24LFC, sử dụng 2 chiều bốn mùa sảng khoái

Với thời tiết phân chia 2 mùa rõ rệt như ở Miền Bắc nước ta hiện nay. Việc sở hữu gia gia đình 1 chiếc điều hòa 2 chiều là rất cần thiết. Điều hòa Fujitsu ASYA24LFC mang đến luồng không khí mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình khỏi những thay đổi của thời tiết.

Điều hòa treo tường Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC [Điện máy EEW]

Điều hòa Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC

Bạn cần nâng cấp Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều 24.000BTU Inverter ASYA24LFC hiện tại?

Nếu bạn là một chủ nhà và bạn có nhu cầu 24.000BTU Inverter ASYA24LFC , bạn biết rằng điều cần thiết là giữ cho nó hoạt động liên tục mọi lúc.

Nó là một phần rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn và sẽ có nhiệm vụ giữ cho bạn cảm thấy thoải mái trong cái nóng của mùa hè. Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều 24.000BTU Inverter ASYA24LFC phổ biến nhất trong gia đình là hệ thống điều hoà treo tường. Tuy nhiên, có những loại khác như sử dụng làm mát như quạt.

Khi nói đến các loại hệ thống này, chủ nhà thường cảm thấy rằng chúng không đủ hiệu quả và họ muốn nâng cấp chúng để có được kết quả tốt hơn từ chúng.

Khi quý khách nghĩ về việc nâng cấp các Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều hiện có của mình, quý khách thường nghĩ đến việc lắp đặt những cái mới hoặc thay thế những cái cũ bằng cái mới vì loại hệ thống này đắt hơn những loại khác.

Tuy nhiên, điều này làm bạn bối rối hãy để điện máy EEW tư vấn cho bạn nhé!

Điều quan trọng nhất đối với bạn khi Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều 24.000BTU Inverter ASYA24LFC là gì?

Nhiều người đã hỏi chúng tôi điều gì quan trọng nhất khi chọn Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều 24.000BTU Inverter ASYA24LFC mới.

Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi không lãng phí thời gian cho những thứ không cần thiết và thay vào đó, tập trung vào những gì chúng tôi giỏi nhất – sự sáng tạo và cảm xúc khi sử dụng một chiếc máy lạnh đa năng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Cần đảm bảo rằng quý khách chọn một chiếc máy điều hòa không khí tốt chứ không chỉ vì giá cả của nó. Khi lựa chọn một Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều, điều quan trọng là phải xem xét các tính năng và lợi ích của nó.

Quý khách cũng nên xem xét môi trường không khí trong phòng và mức độ thoải mái của mình khi chọn một máy điều hòa mới. Ngoài ra, quý khách nên chú ý đến mức tiêu thụ năng lượng của máy lạnh của mình. Khi bạn chọn một máy điều hòa mới, có rất nhiều điều mà bạn nên xem xét.

Ví dụ, bạn cần phải xem xét kích thước và số lượng người sẽ sử dụng nó. Bạn cũng cần phải xem xét loại hệ thống điều hòa sẽ được sử dụng và nó có xếp hạng hiệu quả năng lượng hay không.

Bạn cũng cần phải xem xét số tiền bạn muốn chi cho máy điều hòa gia đình mà mình muốn mua. Đây là một số điều mà bạn nên nghĩ đến là hay chọn một 24.000BTU Inverter ASYA24LFC.

Nhưng có một điều rất quan trọng đối với mỗi người: bạn thích gì? Bạn muốn gì? Làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi chọn đúng máy điều hòa giá tốt cho nhu cầu của quý khách?

Đây là những gì điện máy EEW có thể giúp bạn. Bạn có thể cung cấp ý tưởng nội dung tại đây cho chúng tôi. Đặt câu cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời phù hợp.

Do đó, điều quan trọng là phải tự hỏi bản thân và hỏi ngay chuyên gia của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên hệ bên dưới.

Cảm Biến Điều Hòa Fujitsu

1-chieu-18-000btu-asya18a2

Cảm biến điều hòa Fujitsu là một cảm biến được hỗ trợ bởi công nghệ có thể phát hiện nhiệt độ của phòng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Cảm biến được lắp đặt trong phòng và nó phải được cắm vào ổ cắm điện. Sau đó, cảm biến sẽ gửi dữ liệu nhiệt độ đến nền tảng dựa trên đám mây của Fujitsu, nơi máy móc được lập trình để điều chỉnh điều hòa phù hợp.

Cảm biến điều hòa Fujitsu là một ví dụ tuyệt vời về cách công nghệ có thể giúp mọi người. Nó giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng bằng cách tự động hóa quá trình điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí khi cần thiết.

Đánh Giá Điều Hòa Nhật Bãi Fujitsu

Máy điều hòa nhiệt độ thường được xem như một món đồ xa xỉ nhưng thực tế lại có tác động không nhỏ đến môi trường.

Máy điều hòa không khí Fujitsu sử dụng khí không ô nhiễm để giảm carbon dioxide và các khí nhà kính khác.

Đây là câu hỏi đầu tiên tôi tự hỏi mình nếu tôi đang cân nhắc mua một chiếc máy điều hòa không khí mới cho căn hộ của mình.

Điều quan trọng là phải biết loại khí đó sử dụng để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc nó có tốt cho gia đình và môi trường hay không.

Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều 24.000BTU Inverter ASYA24LFC . Bạn chọn cái nào?

Máy điều hòa không khí tốt là loại máy mà bạn thực sự có thể cảm nhận được sự khác biệt. Nó phải đủ diện tích để khớp với không gian trong phòng và đủ lớn về công suất để giữ cho ngôi nhà mát mẻ vào những ngày nóng bức. Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều có nhiều kích cỡ, hình dạng và tính năng.

Vậy bạn chọn cái nào? Với điều hoà gia đình, bạn không phải lo lắng về việc chọn kích thước hoặc hình dạng phù hợp của máy điều hòa giá rẻ.

Bạn chỉ có thể cho nó biết một cái gì đó trông như thế nào và chúng tôi sẽ tự động tạo ra một thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy điều hòa tủ đứng có nhiều kích cỡ, hình dạng và công năng. Bạn chọn cái nào bây giờ đây? Bài viết này sẽ nói về các loại 24.000BTU Inverter ASYA24LFC hiện có trên thị trường.

Chúng tôi sẽ thảo luận về ưu và nhược điểm của chúng, cũng như các thương hiệu khác nhau như thế nào.

Hãy liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất theo số điện thoại bên dưới.

Hướng Dẫn Điều Khiển Điều Hòa Fujitsu

Hướng dẫn sử dụng Điều hòa Fujitsu là bước đầu tiên để thiết lập kết nối với khách hàng của bạn.

Nó cho phép bạn thiết lập mối quan hệ với họ và cung cấp cho họ tất cả thông tin họ cần để đưa ra quyết định của mình.

Trong sách hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng Bảng điều khiển Máy điều hòa Fujitsu và các tính năng của nó.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo cơ bản về cách sử dụng nó, để bạn có thể bắt đầu sớm nhất có thể.

Điều Hòa Fujitsu 24000Btu

Fujitsu là một công ty tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất máy tính lớn nhất trên thế giới.

Nó được thành lập vào ngày 17 tháng 3 năm 1891 với tư cách là một công ty kinh doanh dệt may tại Nhật Bản bởi Kintaro Hattori.

Các sản phẩm hiện tại của công ty bao gồm máy điều hòa không khí và các thiết bị sưởi, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh khác.

Điều hòa treo tường Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC [Điện máy EEW]

Điều hòa Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC

Tại Sao Lại Chọn Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều 24.000BTU Inverter ASYA24LFC Đơn vị Chúng Tôi

Với sự trợ giúp đội ngũ kỹ sư lành nghề điều hoà của chúng tôi, bạn có thể chuẩn bị sẵn bạn cần gì cho mình chỉ trong vài phút. Chúng tôi có thể tư vấn tất cả các loại sản phẩm cho bạn chỉ với một cuộc điện thoại.

Công ty máy điều hòa không khí của chúng tôi là Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều 24.000BTU Inverter ASYA24LFC uy tín. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành gần 10 năm và chúng tôi là công ty nổi tiếng nhất về chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi đã cung cấp Điều Hòa Fujitsu 2 Chiều chuyên nghiệp cho khách hàng trong nhiều năm. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nổi tiếng về hiệu quả và độ tin cậy khi thi công nhiều dự án trên địa bàn Đà Nẵng.

Chúng tôi có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các dịch vụ điều hòa âm trần chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tài năng, luôn tận tâm với công việc và tâm huyết với nghề.

Chúng tôi luôn cố gắng hướng tới sự hoàn hảo trong mọi thứ chúng tôi làm – từ sản phẩm, dịch vụ, con người và môi trường làm việc của chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối 24.000BTU Inverter ASYA24LFC, được thành lập vào năm 2012. Chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm điện máy và các sản phẩm vật tư liên quan.

Thị trường đang cạnh tranh cao tại thời điểm này vì có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy điều hòa với các kích cỡ và giá cả khác nhau. Vậy tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi?

Chúng tôi đã tồn tại trong một thời gian dài và chúng tôi không muốn bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ của mình với giá cả phải chăng và cung cấp nhiều loại sản phẩm cho mọi đối tượng khách hàng.

Vậy hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay bên dưới nhé!

BẠN TÌM THÔNG TIN Điều hòa treo tường Fujitsu 24.000BTU (2.5HP) Fujitsu Inverter.

GỌI NGAY: 0935.676.329 ĐIỆN MÁY EEW LÀ NHÀ PHÂN PHỐI Điều hoà CÁC HÃNG – GIÁ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH MIỀN TRUNG.

Điện máy EEW – Tổng kho đại lý Điều hòa treo tường Fujitsu nhập khẩu máy lạnh Fujitsu từ các nước . Chúng tôi cam kết máy lạnh Fujitsu inverter tốt nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Hổ trợ giao hàng, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cũng như tài liệu, chứng chỉ về sản phẩm Điều hòa treo tường Fujitsu 24.000BTU (2.5HP) Fujitsu .

Địa chỉ: 368 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bảng giá lắp đặt sản phẩm

ĐƠN GIÁ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TREO TƯỜNG
(Áp dụng trong phạm vi nội thành Đà Nẵng)

STT  Điều hòa treo tường Fujitsu SL ĐVT Đơn giá chưa VAT
I. Nhân công Điều hòa treo tường Fujitsu
1.1 Nhân công lắp máy treo tường 1.0 & 1.5 HP 01 Bộ 350,000
1.2 Nhân công lắp máy treo tường 2.0 & 2.5 HP 01 Bộ 450,000
II. Vật tư Điều hòa treo tường Fujitsu
2.1 Ống đồng TL 6-10 dày loại 1 + cách nhiệt trắng (0.6-0.7) 01 Mét 170,000
2.2 Ống đồng TL 6-10 dày loại 1 + cách nhiệt Superlon (0.6-0.7) 01 Mét 180,000
2.3 Ống đồng TL 6-12 dày loại 1 + cách nhiệt trắng (0.6-0.7) 01 Mét 185,000
2.4 Ống đồng TL 6-12 dày loại 1 + cách nhiệt sup (0.6-0.7) 01 Mét 195,000
2.5 Ống đồng TL 6-16 dày loại 1 + cách nhiệt sup (0.6-0.7) 01 Mét 235,000
2.6 Ống đồng TL 10-16 loại dày 1 + cách nhiệt sup (0.6-0.8) 01 Mét 265,000
2.7 Ống nước mềm trắng 01 Mét 10,000
2.8 Ống nước Bình Minh Ø21 + Co, lơi 01 Mét 25,000
2.9 Dây điện 1.5mm2 – Cadivi (đơn) 01 Mét 8,000
2.10 Dây điện 2.5mm2 – Cadivi (đơn) 01 Mét 10,000
2.11 Dây điện 4.0mm2 – Cadivi 01 Mét 16,000
2.12 CB panasonic 20A + hộp 01 Bộ 120,000
2.13 Chân đỡ dàn nóng 1.0 và 1.5 HP 01 Bộ 130,000
2.14 Chân đỡ dàn nóng 2.0 HP 01 Bộ 170,000
2.15 Chân đỡ dàn nóng 2.5 và 3.0 HP 01 Bộ 235,000
2.16 Bộ ty treo + cùm ống đồng trên trần 01 Cái 22,000
2.17 Nẹp điện (đi điện nguồn) 01 Mét 20,000
2.18 Vật tư phụ (máy treo tường) 01 Bộ 50,000
2.19 Nhân công đu dây hoặc lắp đặt dàn giáo để lắp máy (áp dụng với
trường hợp dàn nóng treo lở lững ko thể dùng thang chữ A lắp đặt)
01 Bộ 400,000
III. Dịch vụ bảo trì, sữa chữa Điều hòa treo tường Fujitsu
3.1 Bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh treo tường công suất 1-2HP 01 Bộ 200.000
3.2 Súc rửa, vện sinh đường ống bằng khí Nitơ 01 Bộ 250.000
3.3 Nạp gas bổ sung máy lạnh treo tường 01 Bộ 150.000
3.4 Nhân công thi công ống đồng ( trường hợp chủ nhà có vật tư) 01 mét 65.000
3.5 Nhân ông tháo máy lạnh treo tường 01 Bộ 200,000
3.6 Sửa chữa (báo giá sau khi kiểm tra) 01 Bộ Thực tế

Những lưu ý khi lắp Điều hòa treo tường Fujitsu

1️⃣ Giá Điều hòa treo tường Fujitsu   trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
2️⃣ Ống đồng dày 0,61mm cho ống Ø6,Ø10,Ø12.
3️⃣ Ống đồng dày 0,71mm cho ống Ø16,Ø19.
4️⃣ Các hãng điều hòa chỉ áp dụng bảo hành sản phẩm khi sử dụng lắp đặt bảo ôn đôi (mỗi ống đồng đi riêng 1 đường bảo ôn);
5️⃣ Chi phí nhân công lắp đặt máy inverter – tiết kiệm điện cao hơn máy thông thường bởi vì nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất bắt buộc phải hút chân không bằng máy chuyên dụng.
6️⃣ Việc kiểm tra, chỉnh sửa đường ống (đồng/nước) đã đi sẵn (thường ở các chung cư) là bắt buộc nhằm đảm bảo: ống không bị tắc, gẫy hay hở…
7️⃣ Hạn chế lắp dàn nóng / cục nóng phải dùng đến thang dây giúp cho bảo dưỡng định kỳ, bảo hành dễ dàng hơn.
8️⃣ Cam kết bảo hành chất lượng lắp đặt miễn phí trong vòng 06 tháng kể từ ngày ký nghiệm thu.
9️⃣ Tổng tiền chi phí nhân công & vật tư lắp đặt phải thanh toán căn cứ theo biên bản khối lượng nghiệm thu thực tế.
🔟 Những danh mục theo yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư.

BanDienMayTaiKho.Com – Nhà phân phối Điều hòa treo tường Fujitsu Fujitsu chính hãng, chức năng Inverter - Tiết kiệm điện , 24.000BTU (2.5HP) , R410A rõ ràng, bảo hành Chính hãng 12 tháng như cam kết.

Video giới thiệu về sản phẩm

Catalogue dòng máy

Đánh giá từ khách hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điều hòa treo tường Fujitsu 2 chiều 24.000BTU inverter ASYA24LFC”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy

Facebook (7h30 - 21h00)
Điện máy tại kho
Chat Zalo (7h30 - 21h00)
Điện máy tại kho
Tiktok Hổ trợ tư vấn
url