Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Fujiaire

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE [Điện máy EEW]

Bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire là công cụ hữu ích giúp người dùng dễ dàng phát hiện và sửa chữa các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng điều hòa Fujiaire. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire một cách hiệu quả nhất.

Tổng hợp mã lỗi của ĐIỀU HÒA FUJIAIRE

Điều hòa Fujiaire là một trong những thương hiệu điều hòa uy tín nhất hiện nay. Nhưng như mọi thiết bị điện tử khác, điều hòa Fujiaire cũng có thể bị gặp lỗi. Các mã lỗi của điều hòa Fujiaire bao gồm:

Mã lỗi của điều hòa fujiaire dòng tiêu chuẩn” FW09CBC, FW12CBC, FW09HBC

Mã lỗi Sự cố Nguyên nhân có thể
0 Thiết bị bấm giờ rã đông Chế độ rã đông hoạt động . Thông báo sẽ tự biến mất sau 3- 5 phút
BL Bộ lọc bẩn bị vướng Tắt thiết bị làm sạch bộ lọc . Nếu bộ lọc ko bẩn tắt thiết bị
C0 Sự cố về phần bảo vệ đoạn dây điện dùng để kết nối
C1 Động cơ PG sự cố về mạch điện của quạt trong
C2 Không có tín hiệu phản hồi của quạt trong
EO Đoản mạch hoặc hở mạch điện của thiết bị cảm biến thiết bị bên trong (15 ôm)
E1 Đoản mạch hoặc hở mạch điện của thiết bị cảm biến thiết bị bên trong (20 ôm)
H1 Qúa nóng
H2 Qúa tải điện

BẢNG MÃ LỖI MÁY TỦ FUJIAIRE MODEL FF24- FF50CBF

Nguyên nhân Chạy đèn flash Hiển thị dẫn
Lỗi cảm biến nhiệt độ RT Một lần trên chu kỳ E1
Lỗi cảm biến nhiệt độ IPT Hai lần trên chu kỳ E2
Khối cục nóng được bảo vệ 5 lần trên chu kỳ E5

Mã lỗi và cách khắc phục của điều hòa cassette: FT20, FT30,Ft40,FT50

#1 Pha

Nguyên nhân gây ra Hiển thị chế độ hiển thị 1 đèn trên bảng đèn hiển thị Chế độ hiển thị 2 bộ điều khiển có giây Hiện thị ưu tiên Hiện tượng
Lỗi truyền thông (tín hiệu do đấu nối ) Không ai (do lắp đặt ) E5 1 tắt
Lỗi thoát nước Đèn flash nháy 4 lần trên 8 giây E4 2 tắt
Lỗi lệch pha hoặc điện áp thấp Đèn flash thời gian nháy 6 lần trên 8 giây E6 3 tắt
Cảm biến trong nhà bất thường (TA) Đèn flash thời gian nháy 1 lần trên 8 giây E1 4 tắt
Cảm biến trong nhà bất thường (TE) Đèn fash thời gian nháy 2 lần trên 8 giây E3 5 tắt
Cảm biến cuộn dây ngoài trời bất thường(TW) Đèn flash thời gian nháy 2 lần trên 1 giây E2 6 Không ngừng
Sưởi ấm trong nhà bảo vệ quá tải Không ai 7 tắt
Không làm tan băng Đèn flash hoạt động Không ai 8 Không ngừng

#3 Pha

Nguyên nhân gây ra Chế độ hiển thị 1 trên đèn hiển thị Đèn báo lỗi model 1 trên bảng điều khiển Chế độ hiển thị 3 bộ điều khiển có giây Hiển thị ưu tiên Hiện tượng
Lỗi truyền thông (tín hiệu do đấu nối ) Đèn flash 5 ở giàn ngoài nháy 2 giây Đèn flash 2 ở giàn ngoài nháy 2 giây F1 1 tắt
Điều khiển bộ điều khiển có đây E5 1 tắt
Lỗi thoát nước Đèn flash 4 ở giàn ngoài nháy 2 giây E4 3 tắt
Lỗi bảo vệ ngoài trời Đèn flash 6 ở giàn ngoài nháy 2 giây E6 2 tắt
Lỗi không giải nhiệt được giàn nóng Đèn flash 10 ở giang ngoài nháy 2 giây Đèn flash 10 ở giàn ngoài báo lỗi 2 giây EA 7 tắt
Lỗi bảo vệ áp suất cao Đèn flash 9 ở giàn ngoài nháy 2 giây Đèn flash 1 ở giàn ngoài báo lỗi 2 giây E9 6 tắt
Lỗi bảo vệ áp suất thấp Đèn flash 9 ở giang ngoài nháy 2 giây Đèn flash 3 ở giàn ngoài báo lỗi 2 giây E9 6 tắt
Lỗi cảm biến nhiệt độ trong nhà bất thường(TA) Đèn flash 1 ở giàn ngoài nháy 2 giây E1 4 tắt
Lỗi cảm biến nhiệt độ trong nhà bất thường (TE) Đèn flash 3 ở giàn ngoài nháy 2 giây E3 5 tắt
Lỗi cảm biến cuộn dây ngoài trời bất thường(TW) Đèn flash 2 ở giàn ngoài nháy 2 giây Đèn flash 2 ở giàn ngoài nháy 2 giây E2 8 không ngừng
Lỗi bộ cảm biến ngưng tụ ngoài trời bất thường (TL0 Đèn flash 7 ở giàn ngoài nháy 2 giây Đèn flash 7 ở giàn ngoài nháy 2 giây E7 9 không ngừng
Tháo bộ cảm biến nhiệt độ bất thường (TP) Đền flash 8 ở giàn ngoài nháy 2 giây Đèn flash 8 ở giàn ngoài nháy 2 giây E8 10 không ngừng

Ngoài ra, còn có mã lỗi khác như E19, E20, E21, E22, E23, E24, E25, E26, E27, E28, E29, E30, E31, E32, E33, E34, E35, E36, E37, E38, E39, E40, E41, E42, E43, E44, E45, E46, E47, E48, E49, E50, E51, E52, E53, E54, E55, E56, E57, E58, E59, E60, E61, E62, E63, E64, E65, E66, E67, E68, E69, E70, E71, E72, E73, E74, E75, E76, E77, E78, E79, E80, E81, E82, E83, E84, E85, E86, E87, E88, E89, E90, E91, E92, E93, E94, E95, E96, E97, E98, E99.

Mỗi mã lỗi đều có nghĩa riêng và cần được xử lý bằng cách khác nhau. Nếu bạn gặp một trong những mã lỗi này, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ điều hòa Fujiaire để được hỗ trợ.

Hướng dẫn sử dụng BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE

Bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire là một công cụ hữu ích để giúp bạn phát hiện và sửa chữa các lỗi trong điều hòa Fujiaire. Bảng mã lỗi này bao gồm các mã lỗi khác nhau, mỗi mã lỗi đại diện cho một lỗi cụ thể.

Để sử dụng bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire, bạn cần phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra thiết bị điều hòa Fujiaire của bạn để tìm ra mã lỗi. Mã lỗi sẽ được hiển thị trên màn hình của thiết bị.

Bước 2: Tìm mã lỗi trong bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire. Bảng mã lỗi sẽ bao gồm các mã lỗi khác nhau và mỗi mã lỗi sẽ đại diện cho một lỗi cụ thể.

Bước 3: Sau khi tìm được mã lỗi, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sửa chữa tương ứng với mã lỗi đó.

Bước 4: Thực hiện các hướng dẫn sửa chữa để khắc phục lỗi.

Bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để phát hiện và sửa chữa các lỗi trong điều hòa Fujiaire. Bằng cách sử dụng bảng mã lỗi này, bạn có thể dễ dàng khắc phục các lỗi trong điều hòa Fujiaire và sử dụng thiết bị một cách hiệu quả.

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE [Điện máy EEW]

BẢng mà lỖi ĐiỀu hÒa fujiaire

Cách đọc BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE

Để đọc bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire, người dùng cần phải hiểu các thành phần của điều hòa và cách thức mã hóa các lỗi. Bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire bao gồm các mã lỗi được mã hóa bằng các ký tự hoặc số. Mỗi mã lỗi được liên kết với một lỗi cụ thể và một số hướng dẫn sửa chữa.

Để đọc bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire, người dùng cần phải lấy mã lỗi từ điều hòa và tìm nó trong bảng mã lỗi. Sau đó, người dùng cần phải đọc hướng dẫn sửa chữa liên quan đến mã lỗi đó để xác định lỗi và cách sửa chữa nó.

Ngoài ra, bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire cũng cung cấp các mã lỗi chung như mã lỗi động cơ, mã lỗi điều khiển, mã lỗi điều hòa, mã lỗi điều hòa không khí và mã lỗi điều hòa nhiệt độ. Để sửa chữa các lỗi này, người dùng cần phải đọc hướng dẫn sửa chữa liên quan đến mã lỗi đó để xác định lỗi và cách sửa chữa nó.

Bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire cũng cung cấp các mã lỗi khác nhau cho các thành phần khác nhau của điều hòa. Để sửa chữa các lỗi này, người dùng cần phải đọc hướng dẫn sửa chữa liên quan đến mã lỗi đó để xác định lỗi và cách sửa chữa nó.

Bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để xác định và sửa chữa các lỗi của điều hòa. Nó cũng giúp người dùng hiểu rõ hơn về các thành phần của điều hòa và cách thức mã hóa các lỗi.

Xem thêm: BẢNG LỖI ĐIỀU HÒA CARRIER

Cách xử lý các lỗi trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE

Khi sử dụng điều hòa Fujiaire, các lỗi có thể xảy ra và được xác định bằng cách sử dụng bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire. Bảng mã lỗi điều hòa Fujiaire cung cấp một cách dễ dàng để xác định lỗi và cung cấp các hướng dẫn xử lý các lỗi đó.

Mã lỗi E0 là mã lỗi thường gặp nhất trên điều hòa Fujiaire. Mã lỗi này có thể xuất hiện khi điều hòa không thể đạt được nhiệt độ mong muốn. Để xử lý lỗi này, bạn cần kiểm tra các thiết bị điều khiển nhiệt độ, bao gồm cả bộ lọc, để đảm bảo rằng chúng không bị bẩn hoặc bị hư hỏng. Nếu các thiết bị điều khiển nhiệt độ đã được kiểm tra và không phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể thử thay đổi các thiết lập điều hòa để đạt được nhiệt độ mong muốn.

Mã lỗi E1 cũng là một mã lỗi thường gặp trên điều hòa Fujiaire. Mã lỗi này có thể xuất hiện khi điều hòa không thể đạt được nhiệt độ mong muốn vì các vấn đề về điều khiển nhiệt độ. Để xử lý lỗi này, bạn cần kiểm tra các thiết bị điều khiển nhiệt độ, bao gồm cả bộ lọc, để đảm bảo rằng chúng không bị bẩn hoặc bị hư hỏng. Nếu các thiết bị điều khiển nhiệt độ đã được kiểm tra và không phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể thử thay đổi các thiết lập điều hòa để đạt được nhiệt độ mong muốn.

Mã lỗi E2 cũng là một mã lỗi thường gặp trên điều hòa Fujiaire. Mã lỗi này có thể xuất hiện khi điều hòa không thể đạt được nhiệt độ mong muốn vì các vấn đề về độ ẩm. Để xử lý lỗi này, bạn cần kiểm tra các thiết bị điều khiển độ ẩm, bao gồm cả bộ lọc, để đảm bảo rằng chúng không bị bẩn hoặc bị hư hỏng. Nếu các thiết bị điều khiển độ ẩm đã được kiểm tra và không phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể thử thay đổi các thiết lập điều hòa để đạt hiệu suất cao nhất.

Cách thực hiện sửa chữa ĐIỀU HÒA FUJIAIRE dựa trên BẢNG MÃ LỖI

Sửa chữa điều hòa Fujiaire dựa trên bảng mã lỗi là một trong những công việc thường gặp trong việc sửa chữa điều hòa. Để thực hiện sửa chữa điều hòa Fujiaire dựa trên bảng mã lỗi, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Xác định mã lỗi của điều hòa. Để làm điều này, bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng của điều hòa Fujiaire và tìm mã lỗi trên màn hình LCD.

Bước 2: Tìm mã lỗi trên bảng mã lỗi. Sau khi xác định được mã lỗi của điều hòa, bạn cần tìm mã lỗi trên bảng mã lỗi của Fujiaire. Bảng mã lỗi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lỗi và các bước sửa chữa cần thực hiện.

Bước 3: Thực hiện các bước sửa chữa. Sau khi đã tìm được mã lỗi trên bảng mã lỗi, bạn cần thực hiện các bước sửa chữa theo hướng dẫn của bảng mã lỗi.

Bước 4: Kiểm tra lại. Sau khi thực hiện xong các bước sửa chữa, bạn cần kiểm tra lại để đảm bảo rằng điều hòa đã hoạt động bình thường. Nếu vẫn còn lỗi, bạn cần thực hiện lại các bước sửa chữa hoặc liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ.

Kết luận, Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Fujiaire là một công cụ hữu ích để giúp bạn nhanh chóng phát hiện và sửa chữa các lỗi trong điều hòa Fujiaire. Bài viết này đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Fujiaire, giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện và sửa chữa các lỗi trong điều hòa Fujiaire.

ĐƠN VỊ SỬA LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE

Điện máy EEW xin gởi chi tiết BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE cho khách hàng có thể tham khảo! Khi máy lạnh bị lỗi và không mát bạn cần sửa ngay tại nhà hay vệ sinh máy lạnh tại khu vực Đà Nẵng, hà nội. thi công dàn nóng bảo dưỡng điều hòa âm trần hãy gọi chúng tôi liền nhé!

Fujiaire là thương hiệu xuất xứ từ Malaysia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Thương hiệu này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Fujiaire là sản phẩm tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn, với các sản phẩm: máy lạnh thông thường (tiêu chuẩn), máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần cassette (1 pha, 3 pha)

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các lỗi của điều hòa Fujiaire, chúng tôi đã tạo ra BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE. Bảng này sẽ giúp bạn nhận ra các lỗi của điều hòa và các biện pháp khắc phục.

Bạn có thể XemBẢNG MÃ LỖI ĐIềU HÒA FUJIAIRE tại đây: 0935676329. Sau khi tải về, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các lỗi của điều hòa và các biện pháp khắc phục.

Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào về BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA FUJIAIRE, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935676329. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *