Lợi ích khi mua hàng điện máy

Mua sắm điện máy không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại trải nghiệm mua sắm thuận lợi và nhanh chóng. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh ngày nay, khi mọi người ngày càng đặt ưu tiên vào sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Hãy khám phá ngay để trải nghiệm những lợi ích hấp dẫn từ việc mua sắm điện máy tại kho.

Loi-ich-khi-mua-hang-dien-may
Loi-ich-khi-mua-hang-dien-may

Dịch vụ mua sắm điện máy tại kho đang trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Khi lựa chọn mua sắm tại kho, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn được hưởng những ưu đãi độc quyền.

1. Điện máy tại kho là gì ?

Điện máy giá kho là gì ? điện máy tại kho là gì? Và tại sao hiện nay rất nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn cách mua hàng điện máy như vậy thay vì mua tại các siêu thị điện máy lớn. Hãy đọc ngay bài viết này trước khi các bạn quyết định mua, chúng tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn cho gia đình.

Dien-may-tai-kho1
Lợi ích khi mua hàng điện máy

Với sự đa dạng về sản phẩm và thương hiệu, các điện máy tại kho cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng. Từ máy lạnh, máy giặt đến tivi và tủ lạnh, mọi sản phẩm đều được trưng bày đầy đủ và sẵn có để khách hàng lựa chọn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và so sánh sản phẩm, đồng thời giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thị trường điện máy.

Đặc biệt, việc mua sắm tại kho thường đi kèm với những ưu đãi giá đặc biệt và chính sách bảo hành linh hoạt. Bạn có cơ hội nhận được giá ưu đãi hơn so với mua sắm trực tuyến hay trong các cửa hàng lẻ thông thường. Đồng thời, chế độ bảo hành chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nói đến điện máysiêu thị điện máy thì chắc chắn các bạn ai trong chúng ta đều cũng biết đến phải không nào. Là đơn vị bán lẻ cung cấp các thiết bị điện máy như: tivi, điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh…

Điện máy tại kho là gì?

Điện máy tại kho chính là công ty, đơn vị bán sỉ, bán lẻ các thiết bị điện máy từ kho và không có showroom trưng bày sản phẩm mẫu. Khách hàng mua hàng theo hình thức online hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty và công ty sẽ giao hàng trực tiếp từ kho đến tận nơi cho khách hàng.

Dien-may-tai-kho2
Lợi ích khi mua hàng điện máy

Có những loại điện máy nào ngoài điện máy tại kho?

Tuy nhiên Điện máy có nhiều kiểu hoạt động khác nhau vì thế nó cũng sinh ra nhiều loại điện máy, siêu thị điện máy. Và ngoài dạng điện máy giá kho chúng ta có các loại sau đây:

Siêu thị điện máy ( kiểu truyền thống)

Chúng ta có thể thấy hiện trên các thành phố lớn hay bất thị trấn nào thì có rất nhiều siêu thị điện máy lớn như: Điện máy xanh, Mediamart, Pico, HC, Thành Đô, …. Có thể dễ dàng nhận thấy những siêu thị điện máy này có mặt ở khắp nơi.

Ưu điểm:
 • Là những siêu thị lâu đời và có tên tuổi, và là những công ty lớn
 • Giúp bạn có thể trải nghiệm sản phẩm mẫu, trưng bày
 • Đa dạng hình thức thanh toán
Nhược điểm:
 • Phải chi trả mặt bằng cực kỳ lớn nên giá thành sản phẩm đắt
 • Phải chi trả cho bộ máy nhân sự lớn nên giá thành đắt
 • Phải bù lỗ cho chuỗi siêu thị ở khắp nơi trên toàn quốc nên cũng làm giá sản phẩm cao ( Địa điểm có lời bù cho địa điểm thua lỗ)
 • Chúng ta phải trả giá rất lớn cho thương hiệu của họ
 • Các hình thức khuyến mại là những sản phẩm bán không được, cần tẩu tán
 • Không thể giao hàng siêu tốc, gọi là giao ngay

Nhà phân phối điện máy

Dien-may-tai-kho3
Lợi ích khi mua hàng điện máy

Chuyên bán buôn, bán sỉ cho các điện máy khác, tuyệt đối nhà phân phối không bán lẻ. Như vậy nếu các bạn là những người mua hàng lẻ, kể cả mua dự án cũng đều không thể mua được sản phẩm điện máy của nhà phân phối.

2. Điện máy giá kho là gì ?

Và hiện nay rất nhiều người cũng thắc mắc không biết ” điện máy giá kho là gì ” nó như thế nào? Và chúng tôi xin trả lời rằng điện máy giá kho và điện máy tại kho cũng là một. Cũng chính là những công ty, cửa hàng, siêu thị bán mặt hàng điện máy nhưng không thông qua cửa hàng, showroom trưng bày mà chỉ thông qua hình thức đặt hàng online, điện thoại rồi giao hàng từ kho đến cho khách hàng.

3. Những câu hỏi liên quan đến điện máy giá kho

Dien-may-tai-kho4
Lợi ích khi mua hàng điện máy

Trong quá trình kinh doanh hơn 10 năm nay trong lĩnh vực điện máy và là 1 trong những điện máy giá kho hàng đầu hiện nay nên chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi của khách hàng. Và nếu bạn chưa rõ thì rất có thể cũng sẽ có thắc mắc giống khách hàng của chúng tôi như sau:

Câu hỏi 1: Điện máy giá kho có được xem hàng mẫu không ?

Như chúng tôi đã chia sẻ là chúng tôi không có showroom trưng bày sản phẩm, vì thế các bạn sẽ không được xem hàng mẫu, không được bóc sản phẩm ra.

Câu hỏi 2: Tại sao giá sản phẩm của điện máy giá kho lại rẻ đến 30% so với siêu thị ?

Tất cả các mặt hàng đều có giá rẻ hơn siêu thị rất nhiều, tuỳ từng sản phẩm, tuỳ thương hiệu mà có thể rẻ hơn khác nhau từ 10% – 30%. Và sau đây là những lý do khiến giá thành của chúng tôi rẻ như vậy:

Chúng tôi là tổng kho đại lý ( Nhập về số lượng lớn các loại tivi từ những hãng lớn mà chúng tôi đã trở thành đối tác lâu năm)

Chúng tôi bán hàng tận tay khách hàng, chúng tôi chỉ mất 2 loại chi phí duy nhất mà thôi: Chi phí thuê kho ( không phải ở trung tâm Hà Nội đắt đỏ ), chi phí giao hàng ( Không phải đội ngũ được đào tạo qua trường lớp). Với chi phí ít như vậy thì gần như khách hàng mua được giá tận nhà sản xuất  ===> chính vì thế giá chúng tôi là rẻ nhất.

Trong khi các đơn vị điện máy có tên tuổi lớn như: Điện máy xanh, Trần Anh, Media, Pico, v.v… mất rất nhiều chi phí để thuê mặt bằng trên các phố lớn và rất nhiều chi nhánh ở Hà Nội cũng như các tỉnh lẻ. Vậy theo các bạn nguồn chi phí này lấy từ đâu? Đương nhiên là lấy từ các bạn rồi: họ bán chênh hơn so với những kho như chúng tôi để có thể trang chải những loại chi phí này.

Các bạn thấy bộ máy của các siêu thị có đông nhân viên không ạ? Theo mình biết thì những đơn vị này sẽ có rất nhiều những bộ phận khác nhau: có những bộ phận chỉ đứng trông quầy, có rất nhiều người làm vì vậy quỹ lương chi trả cho nhân viên rất lớn. Vậy khoản này họ thu từ đâu? Cũng chính từ những người mua hàng như các bạn.

Câu hỏi 3: Sản phẩm tại điện máy giá kho có phải chính hãng không?

Xin thưa với quý khách hàng, sản phẩm của chúng tôi là 100% chính hãng, không khác tẹo nào từ cái băng keo so với các siêu thị điện máy. Bởi sản phẩm điện máy đều có model và siria rõ ràng.

Hơn nữa model được làm mới hàng năm 1, mà thiết bị điện tử thì vô số công nghệ hiện đại. Vì thế không có chuyện hàng nhái được các bạn nhé, với lại để sản xuất ra hàng nhái cần số tiền rất rất lớn và như thế người ta đã sản xuất thương hiệu riêng rồi ạ.

Thậm chí chúng tôi còn khẳng định rằng siêu thị điện máy bán hàng giống mặt hàng của chúng tôi.

Câu hỏi 4: Chế độ bảo hành của điện máy giá kho là như thế nào ?

Đây cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Có 1 chân lý mà gần như rất nhiều người tiêu dùng ( đến 90%) không biết đó chính là các Siêu thị điện máy không có đơn vị nào tự bảo hành được sản phẩm. Bởi họ không đủ trình độ, ngoài ra đó chính là phần việc của Hãng sản xuất các bạn ạ.

Vì thế chúng tôi cũng không bảo hành, tuy nhiên hãng sẽ bảo hành tận nơi, tận nhà cho các bạn nhé. Hiện nay các hãng cạnh tranh nhau nên dịch vụ rất tốt. Vì thế chúng tôi cũng khuyên các bạn nên lựa chọn những hãng có chế độ bảo hành tốt. Nếu không rõ có thể nhờ bộ phân kinh doanh, chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn thêm.

Gioi-thieu-ve-dien-may-tai-kho1
Gioi-thieu-ve-dien-may-tai-kho1

4. Thông tin liên hệ Điện máy tại kho là gì ?

Để có thể mua hàng nhanh chóng, thuận lợi nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 1. Địa chỉ Văn phòng + Kho hàng: 368 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
 2. Điện thoại: 0935.856.343 | 0919.436.418 | 0963.922.043
 3. Hotline: 0935.676.329