Hiển thị tất cả 3 kết quả

May-loc-khong-khi-casper

Giới thiệu Máy lọc không khí Casper

Máy lọc không khí Casper là một sản phẩm của thương hiệu điều hòa nổi tiếng Casper đến từ Thái Lan. Casper là một thương hiệu trẻ, được thành lập vào năm 2012, nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu máy lọc không khí được yêu thích nhất tại Thái Lan và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Máy lọc không khí Casper được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất. Máy lọc không khí Casper có nhiều tính năng ưu việt, mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái, tiện nghi.

Các dòng máy lọc không khí Casper

Máy lọc không khí Casper được chia thành hai dòng chính: Máy lọc không khí Casper 2 in 1 và Máy lọc không khí Casper 3 in 1.

Máy lọc không khí Casper 2 in 1

Máy lọc không khí Casper 2 in 1 có chức năng lọc không khí và tạo ẩm, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi.

Máy lọc không khí Casper 3 in 1

Máy lọc không khí Casper 3 in 1 có chức năng lọc không khí, tạo ẩm và khử mùi, phù hợp với những gia đình có người bị bệnh hô hấp hoặc dị ứng.

Các tính năng ưu việt của máy lọc không khí Casper

Máy lọc không khí Casper có nhiều tính năng ưu việt, mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái, tiện nghi. Một số tính năng ưu việt nổi bật của máy lọc không khí Casper bao gồm:

Công nghệ Plasmacluster ion:

Công nghệ Plasmacluster ion sử dụng các ion âm và dương để tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc hiệu quả. Công nghệ này đã được chứng minh là có khả năng tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn trong không khí.

Công nghệ HEPA:

Công nghệ HEPA sử dụng một lớp lọc có kích thước lỗ nhỏ hơn 0,3 micron để lọc sạch bụi mịn PM2.5, bụi bẩn, phấn hoa, khói thuốc,… Công nghệ này giúp mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho ngôi nhà của bạn.

Công nghệ cảm biến bụi mịn:

Công nghệ cảm biến bụi mịn giúp máy lọc không khí tự động điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp với chất lượng không khí. Nhờ đó, máy lọc không khí sẽ hoạt động hiệu quả hơn, giúp lọc sạch bụi mịn khỏi không khí.

Công nghệ cảm biến ánh sáng:

Công nghệ cảm biến ánh sáng giúp máy lọc không khí tự động bật/tắt khi có người. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên tắt máy lọc không khí khi ra khỏi phòng.

Công nghệ hẹn giờ:

Công nghệ hẹn giờ giúp bạn cài đặt thời gian bật/tắt máy lọc không khí. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng máy lọc không khí một cách thuận tiện và tiết kiệm điện

Máy lọc không khí Casper

Facebook (7h30 - 21h00)
Chat Zalo (7h30 - 21h00)
0935856343 Hổ trợ tư vấn
url