Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

cac bieu tuong tren remote may lanh mitsubishi1

Không hẵn ai cũng có thể hiểu hết được các biểu tượng trên Remote máy lạnh Mitsubishi, thế nên hôm nay bandienmaytaikho.com sẻ giúp bạn tìm hiểu về điều khiển và Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi . Với những điều phổ biến khi cài đặt và cách sử dụng sa cho đúng cách. Tính năng chuyển đổi giữa chế độ bật hoặc tắt máy và chế độ tiết cài đặt thời gian và chế độ vận hành Remote Máy Lạnh Mitsubishi ta ưu tiên chọn chế độ vận chuyển đổi giữa chế đặt thời gian bật tắt máy lạnh trong điều kiện thông thường.

Hướng dẫn Điều Khiển Điều Hòa Mitsubishi Electric 1, 2 chiều
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi hiện nay

Biểu tượng cơ bản điều hòa Mitsubishi

Ngoài nút ON/OFF hay các nút điều khiển nhiệt độ lên xuống ra thì điều hòa còn khá nhiều kí hiệu chữ, nếu bạn không biết gì về tiếng Anh thì có thể tìm hiểu xem các kí hiệu chữ đó nói về vấn đề gì MODE: Chọn chế độ máy chạy. FAN: Kích hoạt cho quạt chạy FAN SPEED: Tùy chỉnh tốc độ quạt và thông thường ở 4 mức độ cơ bản: Yếu – tự động – vừa – mạnh và biểu tượng trên điều khiển điều hòa là như thế này AIR SWING: Chọn hướng gió thổi hoặc chọn chế độ tự động đảo hướng gió lên xuống. POWERFUL: Chức năng làm lạnh nhanh.

bieu-tuong-dieu-khien-dieu-hoa
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

ECONO: Chế độ tiết kiệm điện. SLEEP: Chế độ ngủ. Khi đặt chế độ này máy sẽ tự động làm tăng nhiệt độ phòng lên 29-30 độ C khi về sáng, giúp cơ thể dễ chịu hơn và đảm bảo sức khỏe hơn trong khi ngủ, tiết kiệm điện hơn. TIMER: Chức năng hẹn giờ. Ngay sát nút TIMER nếu nhấn nút ON bạn có thể chỉnh thời gian hẹn bật từ 1 – 12h, sau đó nhấn nút SET để nhớ cài đặt vừa rồi hoặc nhấn nút CANCEL để xóa chế độ hẹn giờ bật. Cài đặt chức năng hẹn giờ tắt (Chế độ này cài khi máy đang hoạt động): Chọn nút OFF và điều chỉnh giờ cần điều hòa tắt, sau đó nhấn nút SET để nhớ hoặc hấn nút CANCEL để xóa chế độ hẹn giờ tắt. Trong quyển hướng dẫn sử dụng điều hòa nhiệt độ, bạn có thể tìm hiểu được khá nhiều chức năng của những biểu tượng khác nhau.

Biểu tượng chức năng nhiệt độ DRY, COOL và HEAT

Dường như biểu tượng hình bông tuyết, mặt trời hay giọt không còn quá xa lạ đối với chúng ta và đây cũng là 3 chức năng chính được sử dụng nhiều nhất trên máy điều hòa ngoài chức năng điều chỉnh nhiệt ra

bieu tuong tren may dieu hoa 300x100 1
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi
 • COOL (hình bông tuyết): chế độ mát.
 • DRY (hình giọt nước): chế độ khô.
 • HEAT (hình Mặt Trời): chế độ sưởi ấm, chỉ có với điều hòa hai chiều.

Nhiều người cứ lầm tưởng chế độ Dry sẻ giúp tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với chế độ Cool, đúng nhưng thật ra là không đúng. Khi bạn có nhu cầu làm mát thì tốt nhất nên để chế đề Cool còn đối với chế độ Dry thì tốt nhất nên sử dụng vào những ngày mưa hay độ ẩm căn phòng cao 2 chế độ này có khả năng tiêu hao điện năng rất thấp nên bạn cũng đừng quan ngại về vấn đề này nhé

bieu tuong 300x169 1
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

Ngoài các chức năng trên thì điều khiển máy lạnh còn có thêm chức năng AUTO bạn không nên bỏ quan. R iêng ở chế độ này khi kích hoạt thì sẻ không suất hiện các thông số mà điều hòa tự động điều chỉnh mọi thứ như nhiệt độ, tốc độ quạt, độ ẩm… ở mức độ trung bình, phù hợp với nhiệt độ xung quanh sao cho người dùng cảm thấy dễ chịu nhất

Biểu tượng hình cây thông và ngôi nhà điều hòa Mitsubishi

Chắc hẵn không ấy ai quan tâm hay biết đến 2 biểu tượng này có chức năng gì ? Thực ra tính năng của biểu tượng cây thông là giúp kích hoạt máy ion không khí trong máy điều hòa, có tác dụng lọc bụi bẩn trong không khí, loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi trong căn phòng, mang đến sức khỏe cho người sử dụng Còn biểu tượng hình ngôi nhà có chắc năng đổi dần từ không khí từ ngoài vào trong để lọc sạch mùi. Khi nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ bên ngoài thì nó có thể giúp hạ nhiệt nhanh hơn

bieu tuong cay thong 300x136 1
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

Tuy nhiên 2 chức năng này có nhược điểm là tiêu hao khá nhiều điện năng nên vì thế mấy ai sử dụng đến chức năng này

Biểu tượng cánh quạt thứ 2 điều hòa Mitsubishi

Ngày nay, các máy điều hòa được thiết kế hiện đại, trang bị thêm tính năng quạt gió thứ 2, nguyên lí hoạt động của nó là khi bạn tắt máy điều hòa thì quạt sẻ tự động chạy thêm khoảng 10 phút nữa để làm khô hệ thống dàn lạnh, giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho máy điều hòa

Cách sử dụng remote máy lạnh Mitsubishi Electric

Không hẵn ai cũng biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi Electric để làm lạnh nhanh, để hẹn giờ…

cac bieu tuong tren remote may lanh mitsubishi
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

Cách bật tắt điều hòa Mitsubishi

Đây là thao tắc cơ bản, trên điều khiển sẻ có nút ON/OFF (bật tắt) kích hoạt để bật điều hòa >> Ấn nút MODE để lựa chọn chế độ hoạt động (tự động/làm lạnh/hút ẩm/quạt) >> Ấn nút TOO WARM (giảm nhiệt độ) hoặc TOO COOL (tăng nhiệt độ) >> Muốn tắt máy ấn ON/OFF một lần nữa

cach su dung remote may lanh Mitsubishi Electric
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

Để bật chế độ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện nhấn nút ECONO COOL, Bật chế độ làm lạnh nhanh nhấn nút POWERFUL COOL

cach su dung dieu khien may lanh Mitsubishi Electric
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

Cách bật chế độ hẹn giờ Mitsubishi

Ấn nút Select để chọn giờ bật, hẹn giờ tắt hoặc tắt chế độ hẹn giờ, mỗi lần kích hoạt chế độ sẻ thay đổi như sau:

che do hen gio may lanh cach su dung dieu khien may lanh Mitsubishi Electric
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

Trong đó, TIMER RELEASE là tắt chế độ hẹn giờ. Để thay đổi thời gian hẹn giờ, bạn nhấn nút TIME, mỗi lần nhấn sẽ tăng hoặc giảm 1 tiếng Tóm lại, điều hòa hiện đại có khá nhiều chức năng, để có thể nắm bắt và hiểu rỏ hết các chức năng đó thì quả là một vấn đề. Điều cần thiết ở đây là làm thế nào để sử dụng điều hòa đúng cách, bật tắt, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và thường xuyên lâu chùi, vệ sinh để đảm bảo máy được hoạt động tốt hơn, giảm thiểu sự cố hư hỏng có thể xảy ra trên máy điều hòa

Những cam kết về dịch vụ Thi công Máy Lạnh Mitsubishi chúng tôi:

Giải quyết sự cố nhanh nhất: khi có sự cố nhân viên sẽ đến khắc phục trong vòng 24h đối với khách hàng tại ĐÀ NẴNG ( khách hàng ở tỉnh khác trong vòng 3 ngày)

 • Bảo hành sản phẩm theo nhà sản xuất: Sản phẩm bị hư, lỗi kỹ thuật đến đổi điều hòa mới ngay cho khách hàng trong 3 tháng đầu.

MIỄN PHÍ bảo hành tận nhà cho Quý Khách Hàng trong vòng 1 năm (cam kết không phát sinh thêm chi phí) Những trường hợp phải tính phí: (ngoài trừ lỗi khách quan từ KH như: chuột cắn, đổ nước, vật thể cứng tác động, rơi vở…)

 • MIỄN PHÍ dịch vụ bảo trì, kiểm tra định kỳ 2 lần trong năm đầu tiên
 • Đây là những chính sách chỉ có tại “dịch vụ Thi công điều hòa uy tín Đà Nẵng”. Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định lần nữa là dịch vụ Thi công điều hòa tại chúng tôi là tốt nhất.nhan bao gia1

SỬA ĐIỀU HÒA, MÁY LẠNH Ở ĐÀ NẴNG KHI BỊ ĐÓNG TUYẾT

 • Vấn đề điều hoà, máy lạnh hay bị đóng tuyết là vấn đề hay xảy ra với mọi máy điều hoà, máy lạnh.
 • Việc này khiến cho điều hoà, máy lạnh hoạt động không bình thường, không khí không trong và nhiệt độ lạnh thất thường.
 • Vậy làm sao để nhận biết và sửa điều hoà, máy lạnh ở Đà Nẵng khi điều hoà, máy lạnh bị đóng tuyết. Hãy cùng khám phá với chúng tôi qua bài viết này nhé.

Không bảo dưỡng định kỳ thường xuyên

Việc bảo dưỡng điều hoà, máy lạnh là một dịch vụ giúp khắc phục các vấn đề cơ bản nhất trong hư hỏng. Và lỗi nhỏ này xảy ra sau một thời gian sử dụng. Bởi bụi bẩn góp phần làm máy hư hỏng và giảm tuổi thọ của điều hoà, máy lạnh, đồng thời hơi gas thổi ra sẽ bị cản trở lại và tích tụ lâu tạo thành tuyết.

Với việc không bảo dưỡng điều hoà, máy lạnh định kỳ thường xuyên như thế sẽ làm hơi lạnh từ máy tiết ra không mát mà trong không khí lại không trong lành. Nên có thể nói sửa điện máy ở Đà Nẵng cho vấn đề này rất cần thiết.

Máy điều hoà, máy lạnh không được lạnh

Do thiếu gas. Trường hợp này nên quan sát 2 ống đồng kết nối với dàn ống nóng nhỏ. Xem có bị tắc với đóng tuyết không bằng cách chạm nhẹ cảm nhận có ướt không. Nếu ướt là do nhiệt độ ngoài trời nắng nóng, bạn nên lấy vậy gì đó che điều hoà, máy lạnh phía ngoài trời lại.

Công suất máy không đủ do phòng dùng máy lạnh quá lớn. Để khắc phục, bạn nên lắp 2 cái điều hoà, máy lạnh.

Điều khiển máy điều hoà, máy lạnh không làm việc

Với tình trạng này thì bạn chỉ cần đổi một cái điều khiển mới là được.

Có mùi trong gió máy lạnh

Khi bạn tắt máy lạnh và hay ăn uống trong phòng thì lập tức sẽ có mùi hôi. Bạn chỉ cần bật máy lên và để ở nhiệt độ 20 để máy khử mùi.

Ngửi thấy mùi hăng của khí gas rò rỉ. Trong trường hợp này, tắt nó đi và mở cửa và thông hơi của quạt thông gió.

Đường ống xả nước mát kết nối với trực tiếp vào hệ thống xả đường ống hoặc nhà vệ sinh hố gas. Như vậy sẽ gây ra mùi hôi nên bạn cân nhắc trước khi kết nối. Hay có nên để riêng đường ống nước mát hay kết nối chung.

Trên là các cách hướng dẫn sửa điều hoà, máy lạnh ở Đà Nẵng tại nhà nhanh nhất mà không cần thợ sửa. Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Có phải Quý khách đang cần tìm thông tin Các Biểu Tượng Trên Remote điều hòa?

Chuyên cung cấp Máy Lạnh Mitsubishi uy tín chuyên nghiệp.

 • Thi công hệ thống điều hoà cho công trình
 • Thi công hệ thống điều hoà cho toà nhà tại Đà Nẵng
 • Điều hoà trung tâm giá tốt tại Đà Nẵng
 • Nên dùng điều hoà trung tâm của hãng nào
 • Lắp đặt điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng
 • Điều hoà âm trần nối ống gió tại Đà Nẵng
 • Điều hoà áp trần tại đà nẵng
 • Điều hoà tủ đứng tại Đà Nẵng
 • Điều hoà cây tại Đà Nẵng
 • Di dời điều hoà trung tâm tại Đà nẵng
hot
Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Lạnh Mitsubishi

Tại vì sao mà điều khiển điều hòa Panasonic lại bị hỏng?

Thông thường, nguyên do khiến cho điều khiển điều hòa bị hỏng có thể là vì:

+ Điều khiển điều hòa Panasonic bị hết pin nên không điều chỉnh được tính năng nữa

+ Điều khiển bị ẩm ướt nên dễ chập loạn mạch điều khiển bên trong

+ Côn trùng phá hoại làm hỏng điều khiển

+ Điều khiển điều hòa Panasonic do sử dụng quá lâu nên bị hỏng hóc

Tại sao chọn chúng tôi khi cần mua Máy Lạnh Mitsubishi

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng tiêu chuẩn, đúng nguồn gốc xuất xứ. Đưa ra mức ra tốt nhất cho người tiêu dùng, có chính sách hỗ trợ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

 • Tư vấn sử dụng đúng mục đích, Thi công chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo cho khách hàng. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng Các Biểu Tượng Trên Remote tại Đà Nẵng.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng điều hòa trên máy tính, điện thoại, ipad. Giảm giá cực sốc, khuyến mãi hấp dẫn tại ĐÀ NẴNG.

 • Mọi thắc mắc khác về hệ thống điều hòa không dây, thông tin cửa hàng Máy Lạnh Mitsubishi. Bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0935.676.329 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook (7h30 - 21h00)
Điện máy tại kho
Chat Zalo (7h30 - 21h00)
Điện máy tại kho
Tiktok Hổ trợ tư vấn
url