Cách Khắc Phục Lỗi Trên Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Sumikura

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA [Điện máy EEW]

Cách khắc phục lỗi trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA là một trong những công cụ quan trọng nhất để giúp bạn dễ dàng khắc phục các lỗi của điều hòa Sumikura. Bảng mã lỗi này cung cấp cho bạn thông tin về các lỗi thường gặp và các cách khắc phục chúng. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các lỗi và cách khắc phục chúng bằng cách sử dụng bảng mã lỗi này.

TỔNG HỢP BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

Điều hòa Sumikura thường hay có những lỗi sau : E3, E4, E5, E6, E7, E

MÃ LỖI LỖI
E3 Máy lạnh mất nguồn
E4 Remote bấm không có tác dụng
E5 Gió thổi ra ngoài dàn lạnh có mùi hôi
E6 Dàn lạnh bị chảy nước, vỏ dàn lạnh bị đọng sương và đóng tuyết
E7 Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không E9: Gió thổi ra dàn nóng
MÔ TẢ LỖI NGUYÊN NHÂN CHÚ Ý 1 CHÚ Ý 2
Sensor nhiệt độ ống(nhựa) bị hỏng 1.Sensor nhiệt độ phòng(nhựa)bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng
3.Sensor không được đặt đúng vị trí hoặc dây sensor không được kết nối
Pause light flash beside XQN model Dây sensor nhiệt độ phòng bị đứt–máy lạnh hoạtđộng ở 24oC
Sensor đường ống dàn lạnh(đồng) bị hỏng 1.Sensor đường ống dàn lạnh bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng;
3.Sensor không được đặt đúng vị trí hoặc dây sensor không được kết nối
Timer light flashbeside XQN model Dây sensor(đồng) dàn lạnh bị đứt–máy lạnh không thể chạy ở chế độ sưởi ,nhưng có thể chạy ở chế độ khác
Sensor đường ống dàn nóng bị hỏng 1.Sensor đường ống dàn nóng bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng;
3.Sensor không được đặt đúng vị trí hoặc dây sensor không được kết nối
Run light flash beside XQN model Sensor nhiệt độ Dàn nóng bị đứt–máy lạnh không thể chạy ở chế độ sưởi
Quạt dàn lạnh không hoạt động 1.Sensor nhiệt độ dàn lạnh bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng;
3.Mô tơ quạt dàn lạnh bị hỏng;
4.dây mô tơ quạt bị đứt;5.Nguồn điện thấp hơn 180V
F4 or Air refresh light flash
Bảo vệ đóng băng 1.Sensor đường ống dàn lạnh bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng;
3.Hệ thống lạnh bị rò rỉ
Phải xét đến yếu tố môi trường xung quanh
Nhiệt độ Phòng Quá nóng 1.Tụ quạt dàn lạnh & dàn nóng bị hỏng;
2.Mô tơ quạt dàn lạnh & dàn nóng bị hỏng;
3.Sensor đường ống dàn lạnh bị hỏng;
Phải xét đến yếu tố môi trường xung quanh Nhiệt độ quá cao (trên 70 độ) gây ra trên dàn lạnh trong thời gian dừng.
1. Mô tơ quạt dàn lạnh có vận hành bình thường hay không, nếu không, vui lòng kiểm tra theo chỉ dẫn dưới đây:
a/. Kiểm tra kết nối của zắc- cắm, nó có mạch mở hay không?
b/.Kiểm tra tụ khởi động của mô tơ quạt, khi tốc độ quạt quay rất thấp, thay thế tụ khởi động mới. c/. Kiểm tra tốc độ quạt ra là bình thường trong PCB dàn lạnh (có thể thiết lập chế độ gió cấp, đo trên bo PCB tương ứng H, M, L nếu đầu ra là 220 VAC).
d/ Tham khảo thông số kỹ thuật của động cơ quạt , nếu điện trở cuộn dây động cơ là trong phạm vi bình thường, nếu không thay thế các động cơ.
2/ Nhiệt độ môi trường trong nhà là quá cao và tốc độ gió được thiết lập thì quá thấp cũng có thể gây ra P2: đây là hiện tượng bình thường;
3/.Dàn trao đổi nhiệt trong nhà bị chặn bởi bụi bẩn và tạp chất. Mức độ mở của lá đảo gió là không đủ luồn không khí ra kém.

Cách khắc phục lỗi E1 trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

Lỗi E1 là một trong những lỗi phổ biến nhất trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA. Lỗi này có thể xảy ra khi điều hòa không thể đạt được nhiệt độ mong muốn. Để khắc phục lỗi E1, người sử dụng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra các mức độ nhiệt độ. Người sử dụng cần kiểm tra xem các mức độ nhiệt độ của điều hòa có được điều chỉnh đúng hay không. Nếu không, hãy thay đổi các mức độ nhiệt độ để đạt được nhiệt độ mong muốn.

Bước 2: Kiểm tra các bộ phận điều hòa. Người sử dụng cần kiểm tra các bộ phận của điều hòa để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều hoạt động bình thường. Nếu có bất kỳ bộ phận nào bị hỏng, hãy thay thế nó bằng một bộ phận mới.

Bước 3: Kiểm tra lỗi điều hòa. Người sử dụng cần kiểm tra lỗi điều hòa để đảm bảo rằng không có lỗi nào xảy ra. Nếu có lỗi, hãy sửa chữa lỗi đó trước khi tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra lỗi nhiệt độ. Người sử dụng cần kiểm tra lỗi nhiệt độ để đảm bảo rằng không có lỗi nào xảy ra. Nếu có lỗi, hãy sửa chữa lỗi đó trước khi tiếp tục.

Bước 5: Kiểm tra lỗi điều hòa. Người sử dụng cần kiểm tra lỗi điều hòa để đảm bảo rằng không có lỗi nào xảy ra. Nếu có lỗi, hãy sửa chữa lỗi đó trước khi tiếp tục.

Bước 6: Kiểm tra các thiết bị điều khiển. Người sử dụng cần kiểm tra các thiết bị điều khiển để đảm bảo rằng không có lỗi nào xảy ra. Nếu có lỗi, hãy sửa chữa lỗi đó trước khi tiếp tục.

Bước 7: Kiểm tra các bộ phận điều hòa. Người sử dụng cần kiểm tra các bộ phận của điều hòa để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều hoạt động bình thường. Nếu có bất kỳ bộ phận nào bị hỏng, hãy thay thế nó bằng một bộ phận mới.

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà vẫn không thể khắc phục lỗi E1, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ điều hòa của bạn để được hỗ trợ.

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA [Điện máy EEW]

BẢng mà lỖi ĐiỀu hÒa sumikura

Cách khắc phục lỗi E2 trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

Lỗi E2 trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA là một lỗi phổ biến và có thể được khắc phục bằng cách thực hiện một số bước cơ bản. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra để đảm bảo rằng bộ điều khiển điều hòa không bị hỏng hoặc bị hỏng. Nếu bộ điều khiển điều hòa bị hỏng, bạn cần thay thế nó bằng một bộ điều khiển điều hòa mới.

Sau khi bạn đã kiểm tra và thay thế bộ điều khiển điều hòa, bạn cần kiểm tra các cảm biến nhiệt độ để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động bình thường. Nếu cảm biến nhiệt độ bị hỏng, bạn cần thay thế chúng bằng các cảm biến nhiệt độ mới.

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra các dây điện để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng hoặc bị hỏng. Nếu có bất kỳ dây điện nào bị hỏng, bạn cần thay thế chúng bằng các dây điện mới.

Khi bạn đã thực hiện các bước trên, bạn có thể khắc phục lỗi E2 trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA.

Cách khắc phục lỗi E3 trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

Lỗi E3 là một trong những lỗi phổ biến nhất trên bảng mã lỗi điều hòa Sumikura. Lỗi này có thể xảy ra khi một trong các thành phần của điều hòa bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Để khắc phục lỗi E3, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Kiểm tra các thành phần điều hòa. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra tất cả các thành phần của điều hòa để xác định xem đã có bất kỳ thành phần nào bị hỏng hay không. Nếu có, bạn cần thay thế nó bằng một thành phần mới.

2. Kiểm tra các dây điện. Sau khi kiểm tra các thành phần, bạn cần kiểm tra các dây điện để xác định xem có bất kỳ dây nào bị hỏng hay không. Nếu có, bạn cần thay thế nó bằng một dây mới.

3. Kiểm tra các bộ điều khiển. Cuối cùng, bạn cần kiểm tra các bộ điều khiển để xác định xem có bất kỳ bộ điều khiển nào bị hỏng hay không. Nếu có, bạn cần thay thế nó bằng một bộ điều khiển mới.

Khi bạn đã thực hiện xong các bước trên, bạn có thể thử khởi động lại điều hòa để kiểm tra xem lỗi E3 đã được khắc phục hay chưa. Nếu vẫn còn lỗi, bạn cần liên hệ với một chuyên gia để được hỗ trợ thêm.

Cách khắc phục lỗi E4 trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

Lỗi E4 là một trong những lỗi phổ biến nhất trên Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Sumikura. Lỗi này có thể xảy ra khi điều hòa không hoạt động bình thường hoặc không hoạt động tốt. Lỗi E4 có thể được gọi là lỗi “không có điều kiện làm mát”.

Để khắc phục lỗi E4 trên Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Sumikura, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Kiểm tra các bộ phận của điều hòa. Hãy kiểm tra các bộ phận như đầu vào, đầu ra, van điều khiển, bộ điều khiển, bộ nén, bộ lọc, bộ lọc không khí, bộ lọc nước và các bộ phận khác.

2. Kiểm tra độ ẩm trong phòng. Độ ẩm trong phòng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của điều hòa. Nếu độ ẩm trong phòng quá cao, bạn cần thực hiện các biện pháp để giảm độ ẩm.

3. Kiểm tra các bộ phận điều khiển. Hãy kiểm tra các bộ phận điều khiển như bộ điều khiển, van điều khiển, bộ điều khiển nhiệt độ, bộ điều khiển độ ẩm và các bộ phận khác.

4. Kiểm tra các bộ phận động cơ. Hãy kiểm tra các bộ phận động cơ như bộ động cơ, bộ điều khiển động cơ, bộ điều khiển động cơ, bộ điều khiển động cơ và các bộ phận khác.

5. Kiểm tra các bộ phận điều hòa. Hãy kiểm tra các bộ phận điều hòa như bộ nén, bộ lọc, bộ lọc không khí, bộ lọc nước và các bộ phận khác.

Nếu bạn thực hiện các bước trên mà vẫn không thể khắc phục lỗi E4 trên Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Sumikura, bạn nên đến cửa hàng bảo hành để được hỗ trợ.

Xem thêm: BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA NAGAKAWA

Cách khắc phục lỗi E5 trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

Lỗi E5 là một trong những lỗi phổ biến nhất trên Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Sumikura. Lỗi này thường xuất hiện khi điều hòa không thể đạt được nhiệt độ mong muốn. Để khắc phục lỗi E5, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra các thiết bị điều khiển điều hòa. Hãy kiểm tra xem các thiết bị điều khiển điều hòa có được cấu hình đúng hay không. Nếu không, hãy thay đổi cấu hình cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Kiểm tra các thiết bị điều hòa. Hãy kiểm tra xem các thiết bị điều hòa có bị hỏng hay không. Nếu có, hãy thay thế những thiết bị bị hỏng bằng những thiết bị mới.

Bước 3: Kiểm tra lỗi nhiệt độ. Hãy kiểm tra xem nhiệt độ của điều hòa có đúng hay không. Nếu không, hãy thay đổi cấu hình của điều hòa để đạt được nhiệt độ mong muốn.

Bước 4: Kiểm tra các ống dẫn nhiệt. Hãy kiểm tra xem các ống dẫn nhiệt có bị hỏng hay không. Nếu có, hãy thay thế những ống dẫn bị hỏng bằng những ống dẫn mới.

Bước 5: Kiểm tra lỗi điều hòa. Hãy kiểm tra xem có lỗi gì xảy ra trong quá trình hoạt động của điều hòa hay không. Nếu có, hãy thực hiện các bước khắc phục để khắc phục lỗi.

Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ các bước trên mà vẫn không thể khắc phục lỗi E5, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ điều hòa để được hỗ trợ.

Kết luận, Cách khắc phục lỗi trên BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết để xử lý các lỗi phổ biến và các vấn đề liên quan đến điều hòa. Bằng cách sử dụng bảng mã lỗi này, người dùng có thể tìm ra nguyên nhân của lỗi và cố gắng khắc phục nó một cách hiệu quả.

Quý khách cần Sửa LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA? Gọi ngay EEW 0935.676.329

Bởi vậy mà nó sẽ khiến cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, điều hòa Sumikura có hiện tượng báo lỗi xảy ra. Để nhận biết các bảng mã lỗi điều hòa Sumikura thường gặp trong quá trình sử dụng và để tìm ra cách khắc phục tốt nhất, sau đây điện máy EEW sẽ cung cấp cho quý khách hàng mã lỗi điều hòa Samsung như sau:

Điều hòa Sumikura là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Nhật Bản.

Nếu bạn gặp phải lỗi trên Điều Hòa Sumikura, hãy đọc bảng mã lỗi để tìm hiểu về lỗi của bạn và cách khắc phục nó. Bảng mã lỗi điều hòa Sumikura cung cấp cho bạn các mã lỗi và các hướng dẫn khắc phục cụ thể. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy gọi 0935676329 để được hỗ trợ từ chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG HOTLINE, ZALO: 00935.676.329

Trả lời